Giấy in Bill - Giấy in hóa đơn - Giấy in cảm nhiệt K80

Đăng bởi Lê Văn Truyền ngày

- Giấy In Bill hay còn gọi là giấy in hóa đơn siêu thị hay giấy in nhiệt được sử dụng cho các siêu thị, nhà hàng, khách sạn hoặc các shop bán hàng ...


- Giấy in Bill là loại giấy dùng trong công nghệ in nhiệt, không dùng đến mực in mà dùng chính sức nóng của máy tạo ra hình ảnh và chữ viết. Thành phần cấu tạo của giấy in nhiệt là hóa chất chạy nhiệt. Khi có sự tiếp xúc với nguồn nhiệt, các chất hóa học ở lớp phủ nhạy nhiệt sẽ chuyển màu giúp hiển thị hình ảnh, chữ.
Giấy in hóa đơn thường có 2 kích thước phổ biến đó là giấy in bill k57 và giấy in bill k80
- Giấy in k57 là loại giấy có khổ giấy in là 57mm, có những đường kính đó là 30mm, 38mm, 45mm, 80mm, sử dụng với máy in khổ mini.
- Giấy in k80 là loại giấy có khổ giấy in là 80mm, có nhừng đường kính là 45mm, 65mm, 80mm, 180mm và thường được sử dụng cho các máy in có sử dụng khổ giấy to.

- CSTECH hiện đang cung cấp các loại giấy in bill giá rẻ và uy tín nhất so với thị trường trong cả nước với những ưu đãi và chính sách bán hàng vô cùng tuyệt vời. Vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp và nhanh chóng.

- Nếu bạn tìm nhà cung cấp Giấy in Bill cho cửa hàng của mình hãy liên hệ ngay với CSTECH.
 - Giá ưu đãi, giá tận gốc
 - Hàng luôn có sẵn, giao ngay trong một nốt nhạc
 - Sự ổn định về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ với truyền thống là một là cung cấp thiết bị quản lý bán hàng 10 năm kinh nghiệm

 - Nhiều chủng loại, nhiều sự lựa chọn phù hợp với khách hàng
⚡️ĐẶC BIỆT GIÁ CHỈ TỪ 6.300Đ/CUỘN GIẤY IN BILL K80

=================================
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Ms. Mây: 098 567 9696 - 0243 868 9696
☎️ Website: thietbiquanly.vn
ĐC: Số 64, ngõ 141 Giáp Nhị, P.Thịnh Liệt, Q.Hoàng Mai, HN

FB: GiayinbillcstechCũ hơn Mới hơn