IQ-Board ( Bảng tương tác ), giải pháp tối ưu cho lớp học.

Đăng bởi Nguyễn Thanh Tùng ngày

Sự cần thiết của màn hình tương tác thông minh trong lớp học

Bản tương tác thông minh đã và đang là một trong những giarp pháp tối ưu hóa công việc giảng dạy cũng như kích thích tính học hỏi không chỉ từ giáo viên mà ngay cả các em học sinh. Cuộc cách mạng truyền thông đã ngày một lớn mạnh và phát triển khiến cuộc sống xung quanh cũng trở nên nhanh chóng hơn. Chính bởi vậy, việc thích ứng và tiếp thu những điều mới lạ là điều cần thiết. Đặc biệt là các bạn học sinh/sinh viên, tương lai của dất nước Việt Nam, là những người am hiểu về công nghệ với khát khao được học tập và thực hiện những thay đổi về công nghệ và khả năng sử dụng trong học tập. Kèm theo đó, giáo viên hay giảng viên đã và đang có khát vọng được tham gia và hợp tác trong công cuộc giảng dạy và phối hợp với các em/bạn học sinh để nâng cao tính chuyên môn và đặc biệt nhất là truyền tải và giúp các bạn học sinh hiểu hơn về các môn học.

Trong khi đó, các nhà trường và nhà giáo dục đang không ngừng cố gắng thu hút  và thúc đẩy học tập của các bạn học sinh tốt hơn, và ví dụ điển hình về công cụ giúp ích cho việc tối ưu hóa đó là Bảng Tương Tác Thông Minh. Với việc giới thiệu về bảng tương tác thông minh, chúng tôi xin được chia sẻ cho quý khách hàng những điều cần lưu ý khi chọn mua sản phẩm IQ-Board.

IQ-Board Là Gì ?


Bảng tương tác thông minh là màn hình hiển thị cho máy chiếu với công nghệ tương tác cảm ứng bằng hồng ngoại tích hợp với các tính năng hiện đại. Một bộ hệ thống của IQ-Board bao gồm bảng tương tác thông minh, máy chiếu (Tầm xa & gần) và máy tính cài đặt phần mềm Driver cho bảng tương tác thông minh song song với các phụ kiện kết nối khách như dây HDMI,v…v

Những ưu điểm của bảng tương tác cảm ứng thông minh

  • Tích hợp hình ảnh, âm thanh, video với bài giảng và thuyết trình nhằm mục đích giúp ích cho công cuộc giảng dạy và công việc sinh động và chuyên nghiệp hơn.
  • GIáo viên và Học sinh tương tác trên màn hình với cảm ứng hồng ngoại tạo sự hứng thú và hiểu dễ dàng hơn về bài giảng cũng như chương trình giảng dạy.
  • Thúc đẩy khả năng tư duy, sáng tạo và sự ham học hỏi của học sinh qua những bài tập và thực hành.
  • Thiết lập môi trường tương tác trong lớp học giữa giáo viên và học sinh, sinh viên.
  • Giúp ích giáo viên và học sinh dễ dàng hình dung và hiểu rõ hơn về bài giảng thông qua ví dụ cụ thể từ hình ảnh, video và âm thanh.
  • Bảng tương tác sử dụng bút tương tác và ngón tay giúp cho người sử dụng dễ dàng tương tác với màn hình cảm ứng.
  • Bảng tương tác thông minh (IQ-Board), Phần mềm bảng tương tác với bộ công cụ phục vụ cho các môn học (IQ Interactive Education Platform V5.2): toán học, vật lý, hóa học, lịch sử, y học, địa lý, sinh học, ngôn ngữ, công nghệ và thư viện bài học (IQ Interactive Education Platform Library V5.2)
  • Bảng tương tác thông minh (IQ-Board) có chứa nguồn tài nguyên giáo dục phong phú với hơn 5500 hình ảnh, hình nền, Flash của rất nhiều môn học như địa lý, công nghệ thông tin, âm nhạc, sinh học, vật lý, hóa học, y tế, toán học, ngôn ngữ... cũng như một trung tâm tài nguyên online có thể truy cập trực tiếp từ menu của phần mềm hoạt động.

Thông số Kỹ Thuật:


Mới hơn